Thi công trọn gói công trình

Công ty TNHH Thương Mại Mạnh Hồng chuyên cung cấp tấm ốp tường nano, tấm nhựa ốp tường vân đã, vân gỗ cho các đại lý. Ngoài ra công ty con nhận thi công tấm ốp tường các loại giá canh tranh, thi công nhanh chóng đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng. Các công trình bên công ty sẽ có biên bản bàn giào và giấy tờ bảo hành 10 năm cho khách hàng. Bài viết này mình sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về công ty và giá sản phẩm, giá thi công.

Giới thiệu công ty TNHH Thương Mại Mạnh Hồng

Công ty Thương Mại Mạnh Hồng là một công ty chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng, trong đó tấm ốp tường Nano, trần thả là 2 mảng mạnh nhất của công ty. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm đến tay người tiêu dùng cũng như cung cấp trực tiếp đến các đại lý với giá cạnh tranh, sản phẩm chất lượng.

Công ty TNHH Thương Mại Mạnh Hồng

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 6, Ngõ 108, Bùi Khương Trạch, Phường Khương Đình, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Trụ sở chính: Số 1, Đường Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 02466606622 – 0368.260.443 – 0963.799.925

Email.com: Manhviet33@gmail.com

Tấm ốp nhựa Nano – Pvc là gì?

Tấm ốp nhựa PVC Nano hiện nay đang được sử dụng rộng rãi được làm từ nhựa cây và bột đã không thấm nước, chịu được nhiệt độ cao, chống ẩm chống nồm. Bề mặt tấm nhựa Nano được dán phủ nhiệt màng PVC giúp cho khách hàng dễ dàng về sinh khi bị bẩn. Kết cấu của tấm ốp tường Nano chịu được lực cao, cách âm và cách nhiệt tốt bởi kết cấu lỗ rỗng ở giữa.

Ưu điểm tấm ốp tường nhựa PVC

Tấm nhựa PVC Nano là vật liệu được làm từ nhựa cây và bột đá không thấm nước. Chịu được nhiệt độ nóng, ẩm và đặc biệt chống nồm. Bề mặt tấm được dán phủ nhiệt màng pvc dễ dàng vệ sinh lau chùi bằng nước khi bề mặt dính bẩn. Thiết kế tấm ốp trên cơ sở các lỗ rỗng chứa khí tạo khoảng cách âm, cách nhiệt vừa đủ.

Bảng màu tấm ốp tường nano công ty mạnh hồng

Bảng màu tấm ốp tường nano công ty mạnh hồng

Sản phẩm tấm ốp tường nhựa nano rất dễ thi công nên không gây tốn kém. Thi công xong ngôi nhà của bạn nhìn rẽ sang và đẹp. Bề mặt được dán phủ nhiệt màng PVC nên sẽ dễ dàng vệ sinh khi bị dính bẩn, Sản phẩm tấm ốp tường nhựa PVC cũng có khả năng chống cháy cao và thân thiện với môi trường.

Mặt-cắt-tấm-ôp-tường-nano-công-ty-mạnh-hồng

Mặt-cắt-tấm-ôp-tường-nano-công-ty-mạnh-hồng

Bảng giá kinh doanh tấm ốp tường Nano công ty Mạnh Hồng

Công ty chúng tôi bán lẻ và cung cấp tấm ốp tường nano cho các đại lý cũng như cho anh em đang làm công trình với giá cả cạnh tranh. Công ty có đầy đủ mẫu mã tấm ốp tường nano, tấm ốp tường vân gỗ, tấm nhựa ốp tường vân đá. Sản phẩm có 2 kích thước chủ yếu là dày 6mm x rộng 40 x dài 3m và  dày 9mm x rộng 40cm x dài 3m. Giá sản phẩm lấy trực tiếp tại kho Số 1 Đường Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc Liên hệ: 0368260443 (Mr Hữu)

Bảng giá thi công tấm ốp tường nano

Hiện nay trên thi trường có rất nhiều đơn vị thi công tấm ốp tường nhựa PVC với nhiều mức giá khác nhau. Công ty TNHH thương mại Mạnh Hồng bán và thi công với giá cạnh tranh, cam kết chất lượng và đúng tiến độ đã ký. Giá thi công hoàn thiện của công ty như sau:

Bảng giá thi công tấm ốp tường nano

Bảng giá thi công tấm ốp tường nano của Công Ty TNHH Thương Mại Mạnh Hồng

Hoàn thành xong công trình mới thanh toán. Chi tiết khách hàng liên hệ số điện thoại sau để được giá tốt nhất

Địa chỉ: Số 1, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0368260443 – 0963799925

0976382886
Chat Zalo